THUỐC SINH CON TRAI

Đối với phương pháp dùng thuốc để hõ trợ sinh con trai ở nhà thuốc có tỉ lệ thành công trên 90% nhờ áp dụng 3 yếu tố sau:
1. Quan trọng nhất là cho chồng uống thuốc để làm tăng rõ rệt chất lượng và số lượng tinh trùng Y, giảm tinh trùng X ( thời gian uống ít nhất là 45 ngày để đạt được tỉ lệ tinh trùng Y cao nhất mới bắt đầu thụ thai. Trong 45 ngày đổ lại vẫn sinh hoạt vợ chồng bình thường nh phòng tránh chưa thụ thai)
2. Cho vợ ngâm thuốc kiềm hóa tử cung ít nhất 15 ngày trước ngày thụ thai( thường sau khi sạch kinh). Mục đích để tạo môi trường kiềm cho tinh trùng, thuận lợi cho sự di chuyển và độ khỏe của tinh trùng Y.
3. Đồng thời kết hợp thụ thai vào ngày rụng trứng và sau ngày rụng trứng 1 ngày. Nếu chu kỳ kinh của vợ đều thì tính được dễ, còn có thể sử dụng que thử rụng trứng hoặc đi siêu âm). Và vợ chồng nên kiêng quạn hệ trước ngày rụng trứng 4-5 ngày để dễ thụ thai hơn)
Phương pháp này áp dụng tốt đối với những cặp VC sinh sản bình thường, còn nếu gia đình nào gặp vấn đề về sinh sản khó thụ thai thì nên nói rõ cho nhà thuốc để lên phác đồ điều trị riêng.
Thuốc uống cho chồng uống này ngoài tác dụng tăng tinh trùng Y sinh bé trai còn hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường tinh trùng, tăng sinh lý nội tiết tố nam testosterol mạnh gân cốt
Thuốc ngâm ngoài làm kiếm hóa tử cung còn tác dụng trị viêm phụ khoa, giảm khô rát và làm hồng âm đạo
Để được tư vấn kỹ hơn mọi người chủ động liên hệ nhà thuốc theo thông tin:
Hotline: 0963 429 173
Địa chỉ : Thôn Minh Tiến, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
Zalo: 0963429173 (Bào tồn thuốc dân tộc)