Liên Hệ Để Cắt Thuốc

Đây là website chính thức của nhà thuốc hỗ trợ dành riêng cho bệnh nhân chữa VÔ SINH - HIẾM  MUỘN và VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA

 

Để đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân và tránh trường hợp mạo danh hoặc lừa đảo.

Quý bệnh nhân vui lòng  cắt thuốc theo hướng dẫn sau:

Hỗ trợ cắt thuốc điều trị qua  SĐT sau : 0963 429 173, zalo: Bảo tồn thuốc dân tộc

Trong trường hợp quá nhiều bệnh nhân mà quý bệnh nhân gọi điện thấy máy bận  hoặc không liên hệ được vui lòng điền đầy đủ thông tin bên khung tin nhắn góc màn hình của Website sẽ có nhân viên nhà thuốc xếp lịch  liên hệ lại hỗ trợ).

Nhà thuốc chỉ tiếp nhận thông tin của quý bệnh nhân để hỗ trợ với điều kiện cần và đủ như sau:

Thứ 1: Bệnh nhân đăng ký thông tin họ tên đầy đủ, số điện thoại liên lạc,địa chỉ đầy đủ để nhà thuốc theo dõi và thống kê tình trạng tiến triển trong quá trình điều trị,đồng thời quý bệnh nhân cũng nên lưu thông tin sđt hotline của nhà thuôc  để liên lạc nếu cần hỗ trợ.

Thứ 2: Khi đăng ký điều trị quý bệnh nhân vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng bệnh  để lưu vào hồ sơ bệnh ,sau đó trực tiếp Lương y sẽ xem kỹ tình trạng  từng bệnh nhân để cắt thuốc đặc trị  và  gửi qua bưu điện về đến tận nhà cho bệnh nhân điều trị .

Thứ 3: Nguyên liệu bài thuốc hoàn toàn 100% từ  thảo dược thiên nhiên,an toàn,lành tính,không tác dụng phụ đồng thời nâng cao sức khỏe cho bênh nhân. Vì là thuốc Nam nên thời gian điều trị sẽ chậm hơn so với thuốc tây y nên yêu cầu bệnh nhân trong quá trình điều trị  phải kiên trì và tuân thủ đúng nguyên tắc thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn và khỏi trong thời gian 1 tháng (thời gian điều trị còn phụ thuộc vào từng cơ địa và sự quyết tâm điều trị của người bệnh).

Bệnh Nhân gửi hình ảnh kết quả thăm khám của bệnh viện qua   SĐT ZALO: 0963 429 173 (baotonthuocdantoc)

 

 

Lưu ý: Sau khi xem xét kỹ thông tin bệnh lý của bệnh nhân để lại ,nếu chữa  được nhà thuốc mới nhận để điều trị, nên yêu cầu tất cả bệnh nhân để lại thông tin bệnh lý cụ thể ,nếu có kết quả xét nghiệm hay khám ở bệnh viện thì gửi kèm lại cho nhà thuốc để đám bảo chân đoán bệnh chính xác và đưa ra đơn thuốc đặc trị nhất. Còn những trường hợp không chữa được chúng tôi sẽ báo lại và rất mong quý bệnh nhân thông cảm!

 

Sắp xếp:

Lương y Nguyễn Thị Thái- Lừng danh chữa bệnh vô sinh hiếm muộn,

Lương y Nguyễn Thị Thái- Lừng danh chữa bệnh vô sinh hiếm muộn, bệnh phụ khoa